Menu
Video Clips
Flag Counter

Counted since May 10th 2017

scholarship
Dual Ph.D degree betwen HCMUT and University of Technology Sydney (UTS)
 Dual Ph.D degree betwen HCMUT and University of Technology Sydney (UTS)


Đại học Bách Khoa TPHCM (HCMUT) đang có chương trình học tiến sĩ sandwich ngành môi trường khoảng (2 years + 2 year) hoặc (thời gian có thể đều chỉnh thay đổi khoảng (3 years + 1 year) hoặc khác phụ thuộc GS Úc - VN và sinh viên).

Sinh viên sẽ được cấp 2 bằng PhD nếu thoả điều kiện tốt nghiệp theo quy định của UTS (NCS thi đậu đầu vào PhD của HCMUT (ĐHBK), IELTS >= 6.0 và 3 bài ISI uy tín). Còn BK cấp bằng BK theo quy định của BK.

Điều kiện để được xét học bổng này sơ bộ là đậu đầu vào của HCMUT và IELTS >= 5.0, có đam mê Khoa học (thể hiện qua CV), thái độ làm việc nghiêm túc (full time, trách nhiệm), v.v. Tiêu chuẩn này sẽ được định lượng.
Giai đoạn NCS học tại Việt Nam được cấp học bổng 500 AUD/tháng và khi học ở Úc được học bổng toàn phần của UTS. Được đồng hướng dẫn bởi giáo sư kĩ thuật môi trường uy tín hàng đầu của UTS. [Đại học UTS là #. 1 ranking University in Australia]. GS hướng dẫn ở VN cũng phải đạt tiêu chí nhất định tương ứng. Đề tài nghiên cứu sẽ là đề tài liên quan đến chuyên môn của GS hai bên.


Đây là Cơ hội tốt cho các cán bộ giảng dạy mong muốn học PhD của các trường ĐH của Việt Nam có năng lực chuyên môn tốt và ngoại ngữ tốt. Chương trình này hiệu quả và rõ ràng về tiêu chuẩn đầu vào và đầu ra. Là cơ hội rất tốt cho những SV Việt Nam giỏi có cơ hội nhận bằng của Trường ĐH hàng đầu UTS.

 


Chi tiết gửi email kèm CV đến: bxthanh@hcmut.edu.vn


Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

   
Download CV
facebook twitter google+ youtube