Menu
Video Clips
Flag Counter

Counted since May 10th 2017

scholarship
PhD or Combined Master-PhD scholarship in Kunsan - Korea
  PhD or Combined Master-PhD scholarship in Kunsan - Korea:

============

"Tuyển cho kỳ mùa thu, apply trong tháng 5,6/2018"

+ Lab (Geo-environment) thuộc trường Đại Học Quốc Gia Kunsan, Hàn Quốc.

+ Lab được quản lý bởi giáo sư: Kangjoo Kim người có hơn 70 international publications đồng thời là associate editor for Journal of hydrology.

+ Về cơ sở vật chất, lab có đầy đủ dụng cụ phân tích nước (e.g., ICP-OES, AAS, IC, HPLC, UV) Phân tích khoáng vật (e.g., XRD).

+ Để phục vụ nghiên cứu về nước ngầm ở Việt nam. Lab có nhu cầu tuyển 2 sinh viên cho chương trình kết hợp thạc sỹ-Tiến sỹ hoặc tiến sỹ, trong kỳ mùa thu tới. Do lab hiện chủ yếu các bạn của khoa địa chất dầu khí Đại học Bách Khoa, nên năm nay mong muốn nhận một bạn từ khoa môi trường.

+ Yêu cầu các bạn sinh viên chăm chỉ, có mục tiêu nghiên cứu và có đam mê nghiên cứu (về đất và nước). Tiếng anh giao tiếp tốt (Toeic tương đương 750)

+ Hiện lab đang có các nghiên cứu về nước dưới dất ở Miền nam Việt Nam và Hàn Quốc. Do vậy học ở đây các bạn ấy sẽ có cơ hội để nghiên cứu về những vấn đề tài nguyên nước ngầm và môi trường ở Việt Nam. Lab thường xuyên về Việt nam lấy mẫu (1 năm 2 lần).

+ Về lương: 1 triệu Won/tháng cho năm đầu tiên. Năm tiếp theo sẽ cao hơn phụ thuộc vào kết quả nghiên cứu của năm trước.

***Liên lạc: Anh Khải (PhD candidate của Trường): quangkhai02@gmail.com để biết thêm chi tiết. 

======================

[P.S: Nếu cần, đối với sinh viên Bách Khoa hoặc sinh viên mà mình biết rõ mình sẽ viết thư giới thiệu]

   
Download CV
facebook twitter google+ youtube