Menu
Video Clips
Flag Counter

Counted since May 10th 2017

Jobs
EVER-CLEAR ENV. ENG. CORP JOB VACANCY
 Job Vacancy:

Vui lòng liên hệ Anh Tùng. SV nào làm LVTN với BIOSEP hoặc học course Bioprocess hoặc membrane của mình muốn ứng tuyển thì inbox mình viết cho recommendation letters.

Kết quả hình ảnh cho ever clear environmental ENG CORP

============

THƯ MỜI THAM GIA ỨNG TUYỂN KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG

1. Giới thiệu EVER-CLEAR ENV. ENG. CORP

EVER-CLEAR là một trong những công ty tổng thầu các công trình xử lý nước thải hàng đầu Đài Loan, Lấy viêc phát triển R&D để phát minh ra các công nghệ mới, nâng cao hiệu xuất xử lý nước thải, tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống làm thế mạnh cạnh tranh trên thị trường thế giới.
Nguồn lực công ty với vốn điều lệ (Capital) là 5,400,000 USD, tổng số dự án tính đến cuối 2017 là hơn 300 dự án, ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: Dệt-Nhuộm, giấy, sản xuất Da giầy, Hóa chất, Dược phẩm, thực phẩm, sản xuất thép......, Các công trình xử lý nước thải đã được thực hiện bởi EVER-CLEAR ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới: Đài Loan, Trung Quốc, Viêt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thailand, Campuchia, Singapore, Ân Độ, LeSotho (Nam Phi), Canada, Nicaragua (Trung Mỹ).
EVER-CLEAR tham gia thị trường xử lý nước thải tại Vietnam từ năm 1999, đến nay đã thực hiện đươc 14 dự án tại Vietnam, với các ngành sản xuất Dệt-Nhuộm, Ngành giấy, Hóa chất, nước thải sinh hoạt.
Nhận thấy tiềm năng thị trường xử lý nước thải tại Vietnam, đầu năm 2017 ban điều hành tổng công ty quyết định thành lập văn phòng đại diện, phát triển thị trường nội địa tại ViêtNam và hướng tới thị trường Đông Nam á
(1). Website: http://www.ever-clear.com.tw/en
(2). Facebook fanpage: https://www.facebook.com/EVER.CLEAR.Vietnam/

2. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG.

Với Nhu cầu thực tiễn, và để triển khai các dự án sắp tới EVER-CELAR cần tuyển dụng 1 kỹ sư môi trường với tiêu chí sau:
Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư môi trường, đươc đào tạo để trở thành trưởng dự án trong tương lai.
(1). Sinh Viên mới tốt nghiệp: Có thái độ tốt, yêu nghề, đam mê công nghệ xử lý nước thải, không ngại khó (Chưa tôt nghiệp nhưng nếu có thể làm full time vẫn đươc tuyển dụng và trả đủ 100% lương), sau khi đạt tiêu chuẩn tuyển dụng không cần thời gian thử việc, hưởng luôn 100% lương trong hợp đồng.
(2). Ngoại ngữ: Tiếng anh có thể giao tiếp đươc, (biết tiếng trung là một lợi thế) (vì các bạn sẽ được đào tạo và làm việc trưc tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mỗi dự án nên ngoại ngữ là rất quan trọng, và là cơ hội để các bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ)
(3). Tốt nghiệp: Bách Khoa
 

3. PHÚC LỢI:

(1). Lương: Lương và phụ cấp công trình (Không dưới 11tr)
(Đi công trình ở nhà nghỉ một mình một phòng, theo tiêu chuẩn của chuyên gia nước ngoài)
(2). Cơ hội học hỏi : Đươc các chuyên gia nước ngoài đào tạo trực tiếp tại công trình, nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ.
(3). Cơ hội học hỏi công nghệ mới: Có cơ hội làm quen với các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến hàng đầu thế giới như: UASB, MBR, BioNet, FBR-Fenton, Fered-Fenton..
(4). Được đào tạo để trở thành trưởng dự án:
(5) Các chế độ khác như quy định luật lao động vietnam, hoạc tương đương.
 

HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG:

(1) Gửi CV tiếng anh hoặc tiếng trung cho anh Tùng 
Mobile: 0978131006
Email: xuantungvu@ever-clear.com.tw
(2). Tổ chức tiếp xúc gặp gỡ giữa Tổng giám đốc EVER-CLEAR và Ưng viên tuyển dụng: Tại trường Bách khoa (Thời gian dự kiến tuần đầu tháng 3/2019)
Nội dụng gặp gỡ:
• Giới thiệu công ty EVER-CLEAR
• Giới thiệu công nghệ nổi bật của EVER-CLEAR (FBR-Fenton, Family Fenton)
• Chia xẻ của cựu sinh viên Bách Khoa đang làm viêc tại EVER-CLEAR
(3). Tổng giám đốc EVER-CLEAR vietnam phỏng vấn trực tiếp ứng viên. (Lịch phỏng vấn sẽ được thông báo tới từng úng viên sau khi nhận đươc CV)

   
Download CV
facebook twitter google+ youtube