Menu
Video Clips
Flag Counter

Counted since May 10th 2017

Jobs
EVER-CLEAR Vietnam TUYỂN DỤNG KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG
  EVER-CLEAR Vietnam 

1. Giới thiệu EVER-CLEAR ENV. ENG. CORP

EVER-CLEAR là một trong những công ty tổng thầu các công trình xử lý nước thải hàng đầu Đài Loan, Lấy viêc phát triển R&D để phát minh ra các công nghệ mới, nâng cao hiệu xuất xử lý nước thải, tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống làm thế mạnh cạnh tranh trên thị trường thế giới.
Nguồn lực công ty với vốn điều lệ (Capital) là 5,400,000 USD, tổng số dự án tính đến cuối 2017 là hơn 300 dự án, ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: Dệt-Nhuộm, giấy, sản xuất Da giầy, Hóa chất, Dược phẩm, thực phẩm, sản xuất thép......, Các công trình xử lý nước thải đã được thực hiện bởi EVER-CLEAR ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới: Đài Loan, Trung Quốc, Viêt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Thailand, Campuchia, Singapore, Ân Độ, LeSotho (Nam Phi), Canada, Nicaragua (Trung Mỹ).
EVER-CLEAR tham gia thị trường xử lý nước thải tại Vietnam từ năm 1999, đến nay đã thực hiện đươc 14 dự án tại Vietnam, với các ngành sản xuất Dệt-Nhuộm, Ngành giấy, Hóa chất, nước thải sinh hoạt.
Nhận thấy tiềm năng thị trường xử lý nước thải tại Vietnam, đầu năm 2017 ban điều hành tổng công ty quyết định thành lập văn phòng đại diện, phát triển thị trường nội địa tại ViêtNam với mục tiêu là hợp tác với các đối tác trong nước, quảng bá và áp dụng công nghệ xử lý cấp 3 để xử lý nước thải công nghiệp về cột A, QCVN 40:2011, với mục tiêu mang lại lợi ích cho khách hàng và xây dựng thương hiệu chung.
Fanpage: https://www.facebook.com/EVER.CLEAR.Vietnam/

2. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Với Nhu cầu thực tiến, và để triển khai các dự án sắp tới EVER-CELAR cần tuyển dụng 2 kỹ sư môi trường với tiêu chí sau:
Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư môi trường:
(1). Sinh Viên mới tốt nghiệp: Có thái độ tốt, yêu nghề, đam mê công nghệ xử lý nước thải, không ngại khó (Chưa tôt nghiệp nhưng nếu có thể làm full time vẫn đươc tuyển dụng và trả đủ 100% lương), sau khi đạt tiêu chuẩn tuyển dụng không cần thời gian thử việc, hưởng luôn 100% lương trong hợp đồng.
(2). Được đào tạo để trở thành trưởng dự án:
(3). Ngoại ngữ: Tiếng anh có thể giao tiếp đươc, (biết tiếng trung là một lợi thế) (vì các bạn sẽ được đào tạo và làm việc trưc tiếp với chuyên gia nước ngoài ở mỗi dự án nên ngoại ngữ là rất quan trọng, và là cơ hội để các bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ)
(4) Tốt nghiệp: Bách Khoa

3. PHÚC LỢI:

(1). Lương: Lương và phụ cấp công trình (Không dưới 11tr)
(Đi công trình ở nhà nghỉ một mình một phòng, theo tiêu chuẩn của chuyên gia)
(2). Cơ hội học hỏi : Đươc các chuyên gia nước ngoài đào tạo trực tiếp tại công trình, nâng cao kiến thức chuyên môn và năng lực ngoại ngữ.
(3). Có cơ hội làm quen với các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến hàng đầu nhứ: UASB, MBR, BioNet, FBR-Fenton, AS...
(4) Các chế độ khác như quy định luật lao động vietnam, hoạc tương đương.

HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG:

(1) Gửi CV tiếng anh hoặc tiếng trung cho anh Tùng 
Mobile: 0978131006
Email: xuantungvu@ever-clear.com.tw
(2). Địa điểm phỏng vấn trực tiếp với tổng giám đốc EVER-CLEAR VietNam

Tùy theo tình hình nộp hồ sơ, các bạn sẽ đươc thông báo bằng email trước buổi phỏng vấn ít nhất 3 ngày:

1. Sau khi nhận đươc email, tổ chức một buổi giao lưu giữa EVER-CLEAR và các bạn sinh viên (update tình hình công nghệ và nhu cầu nhà tuyển dụng), sau đó phỏng vấn trực tiếp với tổng giám đốc EVER-CLEAR Vietnam tại đai học Bách Khoa
2. Sau khi nhận đươc CV chọn ra 5 bạn để phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng EVER-CLEAR vietnam tại Sài gòn.

   
Download CV
facebook twitter google+ youtube