Menu
Video Clips
Flag Counter

Counted since May 10th 2017

Activities
The 2nd Green Technology for Sustainable Water Conference (GSTW 2019) on December 1st - 5th 2019 in HCMC. Organized by UTS-HCMUT.

Kết quả hình ảnh cho UTS                  Kết quả hình ảnh cho HCMUT

The 2nd Green Technology for Sustainable Water Conference (GSTW 2019) 
on DECEMBER 1st - 5th in HCMC. Organized by UTS-HCMUT.

------------------------------------------------------------

Tiếp nối 2 hội nghị quốc tế là The IWA Regional Conference on Membrane Technology 2014 (International Water Association) và ISEAC5-Asia 2017 (Hiệp hội Hoá phân tích môi trường IAEAC, Switzerland) đã được tổ chức thành công. Cả 2 hội nghị đã được tổ chức tại REX hotel, TPHCM. Mỗi hội nghị thu hút hơn 120 chuyên gia quốc tế (chưa tính người tham dự tại Việt Nam).

Trung tâm CARE và BIOSEP được các Giáo Sư đại học UTS mời tổ chức hội nghị quốc tế "The 2nd Green Technologies for Sustainable Water 2019 (GSTW 2019)" tại TPHCM. Hội nghị expect khoảng 150 participants từ các chuyên gia trên thế giới. Dự kiến ngày tổ chức sẽ là từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 12, 2019 tại TPHCM. Hội nghị 1st GSTW 2017 đã được đăng cai bởi Đại học Việt-Nhật (Vietnam-Japan University) tại Hà Nội.

GTSW 2019 will cover the latest scientific & technological developments for: 
• Water supply, wastewater purification & water recycling
• Resource recovery from wastewater
• Water resources management
• Nanotechnology for water treatment

*************

Hội nghị mong muốn có được tham dự từ các sinh viên, giảng viên và NKH tại Việt Nam và quốc tế. Hội nghị sẽ có special issues của các tạp chí SCI/SCIE và tạp chí KHCN Việt Nam ngành môi trường. Các NCS, và đồng sự chuẩn bị các công trình nghiện cứu tâm huyết của mình để trình bày trước các bạn bè quốc tế.

Hội nghị mong muốn tiếp tục nhận được tài trợ về nhân lực và vật lực của các Trường Đại Học, Viện Nghiên cứu, Doanh nghiệp và NKH uy tín. Call for Sponsor: sẽ công bố trên webiste của hội nghị sớm nhất.

Các internest và tài trợ vui lòng liên hệ: bxthanh@hcmut.edu.vn

Hẹn gặp tại GSTW 2019!

GSTW Flyer download here

   
Download CV
facebook twitter google+ youtube